Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý

Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý của văn phòng, công ty, nhà hàng và quán Cafe, hộ gia đình với giá cao ở khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ... Điện thoại - 090 8806 448

Thu mua đồ cũ Khách Sạn thanh lý

Bạn đang cần thanh lý hết tất cả các sản phẩm cũ đã qua sử dụng tại các nhà hàng hay khách sạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được thu mua trọn gói với giá cao nhất trên thị trường.

Sau những năm tháng hoạt động hầu hết mọi vật liệu và đồ dùng trong các khách sạn thường bị xuống cấp hoặc hư hỏng và làm cho khách tới ở trọ cảm thấy phiền lòng và không thích những điều như vậy, chính vì thế mà các chủ khách sạn, nhà nghỉ hoặc các quản lý khách sạn muốn thanh lý các sản phẩm cũ đi để làm hài lòng các vị khách tới ở.

Hoặc những chủ khách sạn và nhà nghỉ muốn sửa chữa tân trang lại khách sạn muốn chuyển đổi mục đích kinh doanh từ khách sạn sang lĩnh vực mới và cần thanh lý đồ cũ trong khách sạn, muốn tìm công ty mua lại với giá cao nhất để giúp bạn có thêm một khoản tiền để đầu tư hoặc tiêu dùng thì đây là những lý do chính mà khách hàng thường tìm tới chúng tôi để chúng tôi giúp họ thu mua lại các sản phẩm này với giá cao nhất tại khu vực Tp. HCM.

Chúng tôi thu mua trọn gói tất cả các sản phẩm và đồ dùng, đồ sử dụng tại các khách sạn từ nệm, chăn, gối, giường, tủ để đồ, đến tivi, máy lạnh, máy giặt, bàn ghế và tủ đựng đồ, ... tất cả mọi thứ đều được thu mua với giá trị cao và được thanh toán bằng tiền mặt ngay trong ngày.

Dưới đây là những sản phẩm thường được công ty chúng tôi thu mua được tại các khách sạn và nhà nghỉ trên địa bàn Tp. HCM bạn có thể tham khảo và điện thoại cho chúng tôi nếu có nhu cầu thanh lý hàng hóa tại các khách sạn hoặc nhà nghỉ nhé.

Thu mua bàn ghế cũ trong các khách sạn thanh lý

Bàn ghế là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu trong các khách sạn và nhà nghỉ, là một trong những đồ vật giúp cho không gian phòng cho thuê khang trang và cũng là nơi để các khách trọ ngồi chơi và trò chuyện hoặc nghỉ ngơi.

Bạn muốn cải cách lại phòng cho thuê ở các khách sạn, thay đổi về kiến trúc và thiết kế cũng như đồ trang trí nội thất cho các khách sạn như bàn và ghế chẳng hạn, thì những loại bàn ghế cũ này bạn còn giữ để làm gì ? mà không bán cho chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ thu mua lại các sản phẩm như bàn ghế từ các khách sạn với giá cao nhất có thể, giúp bạn có thêm khoản tiền để chi tiêu hoặc thêm vào để mua các sản phẩm bàn ghế mới phù hợp hơn với su hướng và thiết kế hiện tại.

Thu mua máy lạnh ở khách sạn thanh lý với giá cao

Mỗi khách sạn có ít nhất từ vài cái đến hàng trăm cái máy lạnh nhằm phục vụ cho các khách trọ, tạo cho họ những cảm giác thoải mái nhất khi nghỉ chân tại đây. Nhưng sau thờ gian dài sử dụng các máy lạnh này thường xuyên bị xuống cấp, cũ và hay bị hư hỏng như chảy nước, không mát và tiêu tốn khá nhiều điện năng, những lúc hư hỏng là phải kêu thợ sửa chữa vừa tốn tiền mà lại tốn thời gian làm cho chủ khách sạn phiền lòng, đồng thời làm cho khách trọ cảm thấy khó chịu. Đây là lúc bạn nên thanh lý những chiếc máy lạnh cũ này và thay vào đó là những chiếc máy lạnh mới đẹp hơn, tốt hơn, bên hơn đồng thời tiết kiệm điện cũng như tiện nghi và sang trọng hơn.

Công ty chúng tôi chuyên thu mua các sản phẩm thanh lý từ các khách sạn đặc biệt đó là các sản phẩm như máy lạnh, tủ lạnh, Tivi, đầu máy, giường, nệm, tủ đựng đồ , ... với số lượng lớn và giá cao tại khu vực Tp. HCM.

Nếu quý vị và các bạn có nhu cầu cần thanh lý gấp và lấy tiền mặt ngay trong ngày thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 090 8806 448 chỉ sau 1 tới 2 giờ đồng hồ sẽ có nhân viên tới tận nơi thu mua và dọn dẹp sạch sẽ theo yêu cầu của khách hàng.Khách sạn muốn thanh lý các loại tủ lạnh cũ, tủ mát cũ hãy gọi cho công ty chúng tôi để được thu mua lại nhanh chóng và uy tín, đối với cá sản phẩm tủ lạnh và tủ mát trong các khách sạn ở Tp. HCM sẽ mau chóng trở nên lỗi thời và không còn phù hợp với xu thế và sự phát triển của các khách sạn theo thời gian, hơn thế nữa việc sử dụng những thiết bị như máy tủ lạnh, tủ mát cũ sẽ làm giảm giá trị của căn phòng khách sạn, đồng thời việc thường xuyên bị hư hỏng xẽ khiến khách hàng bực mình và không hài lòng với dịch vụ của khách sạn này. Chính vì vậy đây là lúc bạn nên bán các sản phẩm này đi để mua những sản phẩm mới tốt hơn, đẹp hơn và bên hơn trước, phù hợp với xu thuế và sự phát triển của khách sạn.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 090 8806 448 để được thu mua lại các sản phẩm như tủ lạnh, tủ mát, thiết bị nóng lạnh của các khách sạn thanh lý đồ cũ để mua đồ mới.

Thu mua tủ đựng đồ cũ tại các khách sạn thanh lý với giá cao

Khách sạn của quý khách có nhu cầu thanh lý các loại tủ đựng đồ như tủ quần áo, tủ đựng đồ với số lượng lớn và muốn được thu mua lại với giá cao hãy gọi vào số 090 8806 448 để được tới khảo sát và thu mua với giá tốt nhất trên thị trường.


Các tủ đồ ở trong khách sạn sau khoảng thời gian dài sử dụng sẽ trở nên lỗi thời và hay bị hư hỏng làm cho các khách trọ cảm thấy khó chịu khi sử dụng các tủ này, hoặc không còn phù hợp với nội thất thiết kế của phòng khách sạn, bạn muốn thanh lý, bán các loại tủ này đi để thay vào đó là những loại tủ mới tốt hơn, đẹp hơn và chất lượng hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua lại với chi phí cao nhất.

Thu mua giường cũ trong các khách sạn ở Tp. HCM

Bạn có nhu cầu thanh lý giường cũ ở trong các khách sạn hoặc nhà nghỉ trên khu vực Tp. HCM hãy liên hệ với chúng tôi theo số 090 8806 448 để được thu mua lại các sản phẩm như giường, nệm, trăn, gối với giá cao nhất trên thị trường.


Sau khoảng thời gian sử dụng các đồ sử dụng trong các khách sạn thường bị xuống cấp và cần phải thay thế bởi các sản phẩm mới tốt hơn và đẹp hơn phù hợp với như cầu và thị hiếu của khách hàng. Đây là lúc bạn nên gọi cho chúng tôi để chúng tôi có thể tới tận nơi thu mua với giá tốt nhất.
Top