Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý

Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý của văn phòng, công ty, nhà hàng và quán Cafe, hộ gia đình với giá cao ở khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ... Điện thoại - 090 8806 448

Thứ Hai, 5 tháng 6, 2023

Tư vấn lắp đặt cổng tự động an toàn

Bạn đã biết cách cố định cổng trượt để tránh hư hỏng kết cấu hay những tai nạn đáng tiếc chưa? Làm theo hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những việc cần làm. Chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã sản xuất tự động hóa cho cổng, cửa ra vào, cửa nhà để xe và rào chắn trong hơn mười năm.Làm thế nào để bảo đảm một cổng trượt?

Cài đặt một cổng tự động là một sự tiện lợi thực sự về mặt thời gian và tính thực tiễn. Không còn phải dừng lại dưới trời mưa để mở cổng, chỉ cần bấm điều khiển từ xa, cổng của bạn sẽ mở và đóng ngay lập tức.

Cho dù bạn muốn thay thế cổng cũ của mình bằng một mô hình thế hệ mới hiệu quả hơn hay đơn giản là nếu bạn quyết định tự động hóa cổng trượt thủ công của mình, hãy tuân theo các quy tắc rõ ràng để làm cho nó an toàn hơn sẽ cải thiện hiệu suất của cổng.

Do đó, điều quan trọng là phải lắp đặt cổng tự động hoàn toàn an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn, vì ngay cả một lỗi nhỏ cũng có thể trở thành vấn đề.

Cổng tự động phải an toàn trước nguy cơ va đập, va đập và được bảo vệ về điện.

Động cơ cổng phải được cân chỉnh để có thể thực hiện và duy trì hoạt động đóng mở của cánh cổng tránh hư hỏng hệ thống trung tâm.

Tự động hóa hiện đại có một hệ thống điều khiển điều chỉnh lực mà động cơ phải đẩy cánh cửa, do đó, việc kiểm tra tổng trọng lượng của cửa một cánh hoặc hai cánh của cổng là điều cần thiết để vận hành chính xác.

Ngoài ra, cổng không được có các điểm nhô ra có thể móc vào người, đồ vật và hơn hết phải đúng kích thước để tránh cản trở lối đi lại bên cạnh.

Điều rất quan trọng là phải lắp đặt động cơ theo hướng dẫn lắp ráp và các phụ kiện an toàn cho cổng, chẳng hạn như tế bào quang điện.

Việc lắp đặt hai cặp cảm biến an toàn cổng tự động, cho cả lối vào và lối ra, đảm bảo truyền thông chính xác về mối nguy hiểm đến thiết bị điều khiển trung tâm.

Điều này là do các tế bào quang điện có thể phát hiện các chướng ngại vật như đồ vật và con người và ngay lập tức gửi tín hiệu nguy hiểm đến động cơ, tín hiệu này sẽ ngay lập tức dừng chuyển động của lá cổng trượt.

Ngay cả đèn nhấp nháy cảnh báo cũng rất cần thiết, đặc biệt là trong bóng tối vào ban đêm vì chúng cho biết bằng ánh sáng của chúng rằng cổng tự động đang di chuyển.

Cửa hoặc các cánh của cổng tự động phải được neo chặt hoàn hảo vào giá đỡ và chốt xoay cũng như dây bảo vệ hoặc dây thừng, vì trong trường hợp vô tình làm gãy giá đỡ, cổng sẽ vẫn đứng vững và ở vị trí an toàn, tránh tai nạn nghiền nát.Cổng an toàn của bạn trong hơn 10 năm

Công ty chúng tôi đã sản xuất cổng tự động hóa trong tất cả các bộ phận cơ khí, bánh răng và phụ kiện trong hơn 10 năm, luôn hướng đến chất lượng và sự an toàn của Made in Italy thực sự.

Sản xuất của chúng tôi bao gồm:

  • Tự động hóa cho cổng trượt
  • Tự động hóa cho cổng xoay
  • Thiết bị điều khiển và phụ kiện

Nếu bạn đang tìm kiếm Tự động hóa cho Cổng trượt hoặc Cổng xoay, bạn đang ở đúng nơi. Để biết thêm thông tin về cách bảo vệ cổng trượt, hãy liên hệ với trung tâm hỗ trợ của chúng tôi.

BẢO PHÁT: luôn đồng hành cùng khách hàng!

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

  • Điện thoại: 0904 668 997 – 0983 04 21 39
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Tư vấn lắp đặt cổng tự động an toàn
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top