Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý

Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý của văn phòng, công ty, nhà hàng và quán Cafe, hộ gia đình với giá cao ở khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ... Điện thoại - 090 8806 448

Thứ Hai, 5 tháng 6, 2023

Thanh chắn barrier trong bãi đậu xe là gì và lợi thế là gì?

Bạn có biết thanh chắn barrier đỗ xe tự động là gì và bạn muốn biết thêm thông tin? Thực hiện theo hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi để chọn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Hàng rào đỗ xe tự động là gì?

Rào chắn barrier tự động được sử dụng để hạn chế quá cảnh bên trong bãi đỗ xe và các công trình có sức chứa lớn khác.

Hệ thống được thiết kế để sử dụng chuyên sâu và liên tục và vì lý do này, chúng rất lý tưởng cho các khu vực có lưu lượng giao thông đông đúc hạn chế như trong trường hợp bệnh viện, sân vận động, đường cao tốc và trung tâm mua sắm.

Cấu trúc đơn giản và kín đáo luôn thích nghi với bối cảnh mà nó được đặt mà không làm biến dạng môi trường, trên thực tế, nó cũng được sử dụng rộng rãi trong các khu chung cư và khu công nghiệp và thương mại vì nó không yêu cầu chiếm dụng không gian, như trong trường hợp việc lắp đặt cổng.

Do đó, các thanh chắn cơ điện tự động bao gồm một thanh di động và một cấu trúc cố định.

Hoạt động của hệ thống dự đoán rằng bên trong cấu trúc cố định được trồng trên mặt đất, có thiết bị điện tử tự động hóa và điều khiển, và mỗi khi tín hiệu được gửi đến bộ điều khiển thông qua điều khiển từ xa hoặc công tắc trên tường, thanh di động sẽ hoạt động .

Do đó, chỉ với một cú nhấp chuột từ xa, hàng rào di động có thể được nâng lên và hạ xuống, giải phóng lối đi cho ô tô quá cảnh hoặc ngược lại để ngăn chặn nó.

Thanh chắn barrier có thời gian mở thay đổi từ 3 đến 5 giây, do đó, thời gian chờ đợi trước khi đi qua chỉ kéo dài trong giây lát và cho phép bạn nhanh chóng dọn sạch không gian và ngay lập tức vào bãi đậu xe.Chọn thanh chắn barrier bãi đỗ xe tự động

Có rất nhiều loại rào cản với hệ thống tự động, nhưng để đưa ra lựa chọn, điều quan trọng là phải xác định loại phù hợp nhất cho nhu cầu và trên hết là cho nơi nó sẽ được đặt.

Chiều dài của cột là một điểm cần xem xét, trên thực tế, các rào chắn có phạm vi từ 2 mét đến tối đa 6 mét; sự lựa chọn theo không gian và lối đi mà bạn muốn phân định để cho phép hoặc ngăn chặn quá cảnh xe ô tô.

Hơn nữa, cũng cần phải xác định những phụ kiện cổng nào không thể thiếu để tấm chắn hoạt động chính xác, chẳng hạn như dây đèn LED phát sáng, càng đỡ, giá đỡ bằng nhôm, tế bào quang điện, v.v.

Thanh chắn barrier được thiết kế để hoạt động hiệu quả và đơn giản để quản lý thoải mái các cổng và không gian trong các khu chung cư chung cư, lối vào công ty, khu công nghiệp, cổng đường cao tốc và bất cứ nơi nào cần thiết để điều tiết lưu lượng phương tiện.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm cả rào chắn tự động và rào cản thủ công:

Chọn Tự động hóa cho Cổng, Cửa và Rào chắn đường

Trong hơn 10 năm, công ty chúng tôi đã tham gia thiết kế và sản xuất các loại xe tự động hóa, luôn tập trung vào sự đổi mới và chất lượng Made in Italy.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hàng rào đỗ xe tự động là gì, hãy liên hệ với trung tâm hỗ trợ của chúng tôi.

BẢO PHÁT: luôn đồng hành cùng khách hàng!

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

  • Điện thoại: 0904 668 997 – 0983 04 21 39
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Thanh chắn barrier trong bãi đậu xe là gì và lợi thế là gì?
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top