Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý

Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý của văn phòng, công ty, nhà hàng và quán Cafe, hộ gia đình với giá cao ở khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ... Điện thoại - 090 8806 448

Thứ Hai, 5 tháng 6, 2023

Làm thế nào để tự động hóa cửa nhà để xe của bạn

Tự động hóa cửa nhà để xe của bạn có rất nhiều lợi ích. Điều đầu tiên liên quan đến tính bảo mật mà công cụ này mang lại. Thực tế cho thấy, so với những người lựa chọn phiên bản truyền thống, nguy cơ kẻ xấu có thể vào nhà hay trộm xe của bạn khi bạn đang bận đóng hoặc mở cửa được giảm đến mức tối thiểu.

Chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã chọn ba giải pháp hoàn hảo cho mục đích sử dụng trong gia đình và công cộng – như trong trường hợp các tòa nhà có nhiều phương tiện qua lại.

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách chọn cửa cuốn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn và những lợi ích thực sự mà sự lựa chọn này đòi hỏi.Sự khác biệt giữa cửa thủ công và cơ giới

Cửa nhà để xe thủ công là giải pháp được các gia đình và doanh nghiệp Ý áp dụng nhiều nhất. Rất dễ bắt gặp những gara có chức năng tương tự vì chúng rẻ và gắn liền với tốc độ lắp đặt. 

Hơn nữa, có xu hướng đánh giá thấp tầm quan trọng của cơ giới hóa, coi nó như một ý thích bất chợt của những người muốn có sự thoải mái hơn và toàn quyền kiểm soát theo thời gian. Nhưng nó thực sự là một ý thích bất chợt hay thiếu kiến ​​thức về chủ đề đằng sau nó? 

Việc tự động hóa cửa lên xuống không phải là một mong muốn hời hợt, mà là một yếu tố cơ bản cho sự an toàn của con người và hàng hóa được giữ bên trong cấu trúc. Hãy xem những khác biệt chính.

 • Thủ công: nó tự hào có một cơ chế đóng cửa. Chuyển động đóng mở diễn ra trôi chảy – được hỗ trợ bởi sự hiện diện của các lò xo cân bằng. 
 • Tự động: nó có một đóng điều khiển bằng điện. Hoạt động diễn ra bằng cách nhấn các nút trên điều khiển từ xa. Trong một số trường hợp, có thể cài đặt các nút bên trong hộp để đóng ga ra từ bên trong.

Tại sao nên chọn cửa tự động?

Cuộc tranh luận giữa cửa lên xuống bằng tay và tự động được cảm nhận sâu sắc ở nước ta vì tùy chọn công nghệ chỉ được chọn sau khi đã trải qua những trải nghiệm khó chịu. Trên thực tế, điều mà chúng ta có xu hướng không hiểu đầy đủ là việc tự động hóa cửa nhà để xe là một hình thức phòng ngừa trước mọi sự kiện không lường trước có thể xảy ra.

Hãy cùng phân tích chi tiết những mặt tích cực của công cụ này.

Tiết kiệm thời gian

Với cuộc sống bận rộn mà mỗi chúng ta phải đối mặt hàng ngày, bước ra khỏi xe để mở và đóng ga ra là nguồn gốc của sự nhàm chán và căng thẳng.

An ninh tốt hơn

Khía cạnh bị đánh giá thấp nhất. Bất cứ ai có cửa lên xuống bằng tay có thể gặp phải hai mối nguy hiểm chính: trộm xe và sự xâm nhập của bọn tội phạm sẵn sàng tấn công người trong nhà. Lựa chọn cửa tự động có nghĩa là giảm đáng kể những tình huống khó chịu này.

Thoải mái hơn

Đây là lúc khái niệm chăm sóc bản thân chiếm ưu thế trong những ngày mùa đông. Không phải cúi xuống đóng mở cửa, bạn sẽ tránh được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột và tránh bị ướt khi trời mưa.

Tránh trường hợp "bất khả kháng ". Nếu trước đây chúng ta đã thấy rằng cửa tự động sẽ tránh được việc xe bị nổ hoặc tội phạm vào nhà, thì sẽ không ai có thể vào nhà từ nhà để xe. Trên thực tế, chỉ cần tắt nguồn, gọi cho kỹ thuật viên đáng tin cậy của bạn và mã hóa lại điều khiển từ xa. 

Các bước sơ bộ để đánh giá cửa nâng cấp của bạn trước khi tự động hóa nó

Để tìm hiểu xem hộp của bạn có thể chứa cửa lên xuống tự động hay không, bạn cần tính đến ba khía cạnh:

Độ cân bằng của cửa và độ cân bằng của lò xo: cửa lên xuống phải đóng mở dễ dàng, nếu không phải thay lò xo.

Câu hỏi không gian. Để bạn tự động hóa cửa, bạn cần hiểu bạn có bao nhiêu không gian.

Phân tích nhu cầu thực sự của bạn. Nếu bạn chọn một loại cửa lên xuống tự động để bảo vệ gia đình bạn và giảm bớt các vấn đề trong nước, thì việc cơ giới hóa cơ bản chắc chắn sẽ ổn. Mặt khác, nếu bạn cần tự động hóa cho một địa điểm thường lui tới nhiều lần trong ngày, bạn sẽ phải chọn giải pháp sử dụng bán chuyên sâu hoặc chuyên sâu.

Đối với mọi nhu cầu của bạn, chúng tôi tại Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT luôn hỗ trợ bạn để ngôi nhà của bạn trở thành nơi an toàn cho người thân, vật nuôi và đồ đạc cá nhân của bạn. Việc cài đặt một động cơ tự động mất ít thời gian và có thể hoàn thành trong vòng một ngày. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997 để biết khi nào chúng tôi có thể tiến hành kiểm tra và giới thiệu cho bạn động cơ tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.Bảo Phát đơn giản hóa cuộc sống của bạn

Chúng tôi tại Bảo Phát đã chọn ra ba giải pháp lý tưởng để sống trong hòa bình bằng cách tiết kiệm thời gian, giảm căng thẳng và nỗ lực thể chất.

Các giải pháp dành cho mục đích sử dụng không chuyên sâu : lý tưởng cho gia đình và nhà ở.

 • Giải pháp sử dụng bán thâm canh : hoàn hảo cho các tòa nhà, công ty, doanh nghiệp. Thời gian mở là 15 giây.
 • Giải pháp bán chuyên dụng cho cửa 2 cánh. Cũng trong trường hợp này, việc mở lên xuống mất 15 giây.
 • Động cơ bánh răng kéo điện 24V 

Trong số những ưu điểm của viên ngọc nhỏ này, chúng tôi nhận thấy sự im lặng tuyệt đối và khả năng hỗ trợ lên tới 100 kg. Ngoài ra, bằng cách chọn công cụ này để tránh ăn mòn, oxy hóa và hình thành rỉ sét, bạn chỉ cần bôi trơn định kỳ các bộ phận cơ khí bằng mỡ lithium.

BẢO PHÁT cung cấp cho bạn hai giải pháp tiện lợi: 

 • Phiên bản 70 kg – phù hợp với cửa 10 m2;
 • Loại 100 kg – hoàn hảo cho cửa lên xuống 14 m2.

Cả hai cùng thưởng thức: 

Cấp bảo vệ IP30 : các vật thể có đường kính lớn hơn 2,5 mm không thể lọt vào bên trong hoặc ảnh hưởng đến hoạt động

Hệ thống chống nghiến thông minh với số lùi (đây là tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu nhằm bảo vệ an toàn cho con người).

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

 • Điện thoại: 0904 668 997 – 0983 04 21 39
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
 • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Làm thế nào để tự động hóa cửa nhà để xe của bạn
 • Title : Làm thế nào để tự động hóa cửa nhà để xe của bạn
 • Posted by :
 • Date : 19:15
 • Labels :
 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top