Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý

Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý của văn phòng, công ty, nhà hàng và quán Cafe, hộ gia đình với giá cao ở khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ... Điện thoại - 090 8806 448

Thứ Sáu, 9 tháng 6, 2023

Làm thế nào để cân bằng tay cần thanh chắn barrie tự động?

Trong video này, chúng ta sẽ xem cách cân bằng chính xác cần chắn và cách lập trình điện tử cho hành trình.

Việc cân bằng chùm tia là một hoạt động quan trọng đảm bảo hoạt động chính xác của rào cản.

Nguyên tắc của quy trình này có giá trị đối với tất cả các thanh chắn tự động.CÁCH CÂN BẰNG SỰ BÙNG NỔ CỦA RÀO CẢN TỰ ĐỘNG

Sau khi định vị và cố định tủ thanh chắn trên mặt đất, và sau khi lắp thanh nhôm, chúng tôi sẽ lắp đặt lò xo đã chọn theo chiều dài của thanh.

Trước khi tiến hành cân bằng, hãy kiểm tra xem các công tắc giới hạn đóng và mở cơ học đã được điều chỉnh sao cho cần ở 0 độ khi đóng và 90 độ khi mở.

Trước khi tiến hành lắp ráp lò xo bên trong hộp động cơ bảo vệ barrier tự động mà chúng ta đã chọn trước đó, cần phải khóa thanh ở vị trí thẳng đứng bằng cách kích hoạt cơ chế nhả phím. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo rằng thanh không bị rơi trong khi chúng tôi thực hiện các thao tác.

Lò xo phải được định vị bên trong tủ bằng cách móc phía trên vào động cơ hộp số và móc phía dưới vào tủ bằng thanh giằng lỗ xỏ dây. Lò xo sẽ ​​được tải bằng cách vặn đai ốc trên bu lông.

Để kiểm tra xem lò xo có được tải chính xác hay không, hãy mở khóa thanh bằng chìa khóa và để nó đi xuống bằng tay cho đến khi nó đóng hoàn toàn (0 độ). Thanh được thả ra và nó sẽ phải tự động nâng lên trong khi vẫn duy trì ở góc khoảng 45°.

Nếu điều này không xảy ra, tải lò xo phải được thay đổi. Đai ốc được vặn vào nếu thanh không đạt đến 45 độ hoặc đai ốc không được vặn nếu góc lớn hơn 45 độ. Trước khi tác động lên đai ốc dưới, thanh phải được khóa lại ở vị trí thẳng đứng (90 độ) để hoạt động trong điều kiện an toàn.

Để xác minh rằng cân bằng đã diễn ra, hãy lặp lại thao tác mở khóa và kiểm tra xem thanh có dừng ở 45° không.

LẬP TRÌNH

Sau khi bật nguồn thiết bị điều khiển rào chắn, hãy tiến hành lập trình chạy bằng cách nhấn phím trong 5 giây và bắt đầu quy trình ghi nhớ.

Cần sẽ mở từ từ để tìm điểm chuyển đổi giới hạn tối đa và ngay sau khi đóng, lại từ từ, để tìm điểm chuyển đổi giới hạn đóng tối thiểu.

Một chu trình đóng mở hoàn toàn tự động sẽ diễn ra nhanh hơn. Với chu kỳ cuối cùng này ở tốc độ bình thường, việc lập trình đã hoàn tất, nếu cần thiết, thời gian đóng tự động sẽ vẫn phải được điều chỉnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997 – 0983 04 21 39
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Làm thế nào để cân bằng tay cần thanh chắn barrie tự động?
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top