Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý

Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý của văn phòng, công ty, nhà hàng và quán Cafe, hộ gia đình với giá cao ở khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ... Điện thoại - 090 8806 448

Thứ Hai, 5 tháng 6, 2023

Hướng dẫn chọn cổng tự động

Nếu bạn là người lắp đặt hoặc đang thực hiện một số công việc và bạn đã được hỏi ý kiến ​​kỹ thuật về loại cổng sẽ lắp đặt, đây là một số hướng dẫn sẽ giúp bạn đưa ra lời khuyên phù hợp.

Một số khách hàng của bạn đã yêu cầu bạn cung cấp thông tin về loại cổng tự động để cài đặt hoặc bạn đang tìm kiếm một số thông tin hữu ích để đảm bảo rằng bạn không phạm sai lầm với một dự án hơi phức tạp.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia tự động hóa, chúng tôi đã tạo hướng dẫn này để chọn cổng cũng liên quan đến loại sử dụng, lựa chọn loại tự động hóa, độ phức tạp của cài đặt và một số đặc điểm để theo dõi một dự án thành công.Đánh giá đầu tiên: khách hàng muốn gì và thực sự có thể làm gì?

Khi bạn can thiệp với tư cách là kỹ thuật viên lắp đặt để theo dõi dự án của khách hàng hoặc chung cư, điều đầu tiên họ sẽ hỏi bạn là đưa ra ý kiến ​​của bạn về những gì khách hàng thường muốn, sự đan xen giữa kỳ vọng, thị hiếu, khả năng chi tiêu và thông tin bạn cung cấp. đã có.

Đôi khi ý tưởng mà khách hàng có được đến từ lời khuyên tốt hoặc từ một nghiên cứu được thực hiện với các tiêu chí, đôi khi chúng là những ý tưởng không mấy khả thi và do đó bạn phải thực sự giỏi trong việc giải thích lý do tại sao bạn nên thay đổi ý định. Một công việc hòa giải có thể bạn không thích nhưng đôi khi lại quyết định đến sự thành công của dự án và cả sự hài lòng của khách hàng.

Những gì bạn cần đánh giá đầu tiên:

 • Sức chi tiêu của khách hàng
 • Sử dụng và tần suất sử dụng cổng tự động
 • Loại cổng yêu cầu (xoay, trượt, nhẹ, nặng, một hoặc hai cánh, vật liệu, vị trí, độ dốc, có nước, v.v.)
 • Mức độ dễ/khó của việc can thiệp và đặc điểm độ dốc của điểm lắp đặt cổng
 • Bố trí cho ống dẫn cáp (hoặc sự hiện diện)

Quy tắc chung tốt để chọn cổng tự động

Thu thập tất cả thông tin mà chúng tôi đã liệt kê trong đoạn trước và rút ra kết luận kỹ thuật của bạn luôn tính đến các quy tắc chung tốt này:

Nếu khách hàng thích cổng mở quay hoặc không gian lắp đặt không cho phép:

Bạn đã biết rằng cổng xoay tinh tế hơn cổng trượt, vì vậy nếu số lần mở hàng ngày cao (ví dụ như trong một tòa nhà chung cư) thì đáng để đánh giá các hệ thống khác.

Đối với cổng nặng, động cơ pít-tông tốt hơn (chậm hơn nhưng mạnh hơn) nhưng bạn cần các phụ kiện rất chắc chắn vuông góc với cổng

Tay khớp đa năng hơn và hoạt động tốt trong nhiều trường hợp, mở nhanh hơn piston nhưng chắc chắn cồng kềnh hơn

Đánh giá việc lắp đặt động cơ ngầm dựa trên đặc điểm của khu vực: nước có thể giở trò.

Nếu khách hàng thích cổng trượt tự động và có đủ không gian để lắp đặt:

Kiểm tra kích thước và trọng lượng của cổng và đảm bảo rằng hệ thống tự động hóa và không gian có sẵn có thể xử lý chiều dài của cổng nếu nó đặc biệt cồng kềnh.

Kiểm tra vị trí của đường ray và hình dạng, dựa trên nơi nó sẽ được lắp đặt (mặt đất bằng phẳng hoặc dốc, sự hiện diện của tán lá/cây bụi hoặc nhựa đường hoặc lớp phủ nhỏ gọn khác, v.v.)

Cố gắng hiểu công suất tối thiểu mà động cơ hộp số phải có, không chỉ tính đến trọng lượng và kích thước của cổng mà còn tính đến đặc điểm của khu vực (khu vực nhiều gió, địa hình dốc, v.v.) có thể ảnh hưởng đến công suất yêu cầu từ động cơ.

Những gì chúng tôi đã liệt kê cho bạn là những quy tắc chung tốt. Rõ ràng là mỗi dự án đều có những đặc thù riêng và thông thường, như chúng tôi đã đề cập ở trên, cần phải song hành không chỉ với mong muốn của khách hàng mà còn với các vấn đề khả thi thực tế có thể áp đặt một số lựa chọn nhất định ngay cả khi chúng không phải là những cái thích hợp hơn.

Đôi khi sự lựa chọn là bắt buộc nhưng bạn có thể tìm ra giải pháp tốt nhất

Không phải lúc nào cũng có cách để đưa ra lựa chọn phù hợp. Đôi khi vị trí của cổng áp đặt các ràng buộc không thể vượt qua. Hai bức tường cấu trúc bên phải và bên trái của cổng đủ để tạo ra một cú xoay.

Trong những trường hợp này, việc lựa chọn các bộ phận chất lượng thậm chí còn quan trọng hơn: các bộ phận cơ học của cổng tự động (động cơ bánh răng, bộ truyền động, tay đòn, pít-tông, v.v.) phải được bảo dưỡng tối thiểu và tồn tại trong thời gian dài. Hai đặc điểm này cùng nhau được xác định bởi chất lượng của các thành phần được sử dụng và do đó việc lựa chọn thương hiệu là rất quan trọng.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã chuyên về hệ thống cổng tự động trong hơn 10 năm và tiếp tục câu chuyện thành công của mình nhờ không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ. Bộ dụng cụ tự động hóa được sản xuất hoàn toàn tại Ý bởi nhân viên chuyên môn và với nguyên liệu thô chất lượng cao nhất. Toàn bộ quá trình, từ thiết kế đến sản xuất, diễn ra trong các nhà máy của BẢO PHÁT và được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy lâu dài.

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

 • Điện thoại: 0904 668 997 – 0983 04 21 39
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
 • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn chọn cổng tự động
 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top