Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý

Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý của văn phòng, công ty, nhà hàng và quán Cafe, hộ gia đình với giá cao ở khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ... Điện thoại - 090 8806 448

Thứ Hai, 5 tháng 6, 2023

Cùng tìm hiểu cổng trượt tự động tốt nhất

Cổng trượt tự động: chúng ta hãy cùng nhau xem cách chọn đúng.

Bạn có cổng trượt nhưng không có tự động hóa thì rất khó đóng mở? Mỗi ngày bạn đang tìm kiếm sự tự động hóa tốt nhất cho cổng trượt của mình và bạn không biết nên chọn cái nào. Chọn chất lượng của BẢO PHÁT để có cổng trượt tự động tốt nhất giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn .

Cổng trượt tự động tốt nhất: chọn cái nào?

Hàng ngày, bạn tràn ngập những người bán hàng cố gắng bán cho bạn sản phẩm tốt nhất; bạn phải biết rằng không có  tự động hóa xuất sắc. Khi mua thiết bị tự động hóa cho cổng, phải tính đến nhiều yếu tố khác nhau và khi bán thiết bị  tự động hóa, 95% thời gian, tất cả các đặc điểm "cụ thể" giúp phân biệt cổng của khách hàng đều bị bỏ qua.

Mỗi khách hàng có một nhu cầu khác nhau và vì lý do này, cần có một bộ tự động hóa được lựa chọn đặc biệt.

Cổng tự động là một lựa chọn phải được thực hiện một cách khôn ngoan.Bộ công cụ tự động hóa cổng trượt: loại cổng

Do đó, nên lựa chọn bộ sản phẩm để mua có tính đến tất cả các thông tin cần thiết. Và trên hết, hãy tìm kiếm lời khuyên từ người bán chính xác.

Hiện nay có 3 loại cổng trượt :

 • Cổng trượt 1 cánh chạy song song với cổng dọc theo toàn bộ chiều dài.
 • Cổng trượt có hai cánh bằng nhau hoặc không đối xứng trượt ở hai phía đối diện.
 • Cổng trượt xếp lớp được tạo thành từ hai mô-đun trượt lên nhau trong quá trình mở và đóng.

Dù là dành cho nhà riêng hay nơi làm việc, cổng trượt thực sự là loại cổng thoải mái nhất vì nó chỉ cần không gian bên để cho phép cánh mở.

Tuy nhiên, mỗi cổng trượt có các đặc điểm trọng lượng và kích thước riêng để dựa vào đó lựa chọn cổng trượt tự động tốt nhất cần thiết để vận hành chính xác.

Sau khi xác định các tham số này, điều quan trọng là phải xác định tần suất sử dụng của cổng :

Cổng dân dụng đóng mở vài lần trong ngày nên mô tơ không tốn nhiều công suất vẫn hoạt động tốt.

Cổng nhà chung cư sử dụng cho nhiều người cần có động cơ mạnh hơn để hỗ trợ tất cả các thao tác đóng mở một cách xuất sắc.

Cổng để sử dụng làm việc như trong các khu công nghiệp có lá lớn cho phép các phương tiện hạng nặng đi qua và yêu cầu động cơ rất mạnh mẽ và hiệu suất cao.

Khi tất cả các đánh giá kỹ thuật đã được hoàn thành, bạn có thể chuyển sang lựa chọn tự động hóa tốt nhất cho cổng trượt của mình.BẢO PHÁT có khả năng tự động hóa tốt nhất cho cổng trượt của bạn

Để hài lòng và yên tâm lắp đặt một loại motor cổng chất lượng và đảm bảo, hãy lựa chọn sản xuất motor cho cổng trượt của chúng tôi được chia thành:

 • DEIMOS BT A – Động cơ hộp số 230V 24V
 • ARES BT A – Động cơ bánh răng 230V-24V
 • ICARO SMART – Gearmotor 230V
 • Động cơ giảm tốc SP 3500 – 230V-380V

Động cơ dành cho cổng trượt của chúng tôi có nhiều loại khác nhau dựa trên mức độ công suất và điện trở cần thiết để hỗ trợ chuyển động đóng mở, đồng thời được chế tạo bằng vật liệu tốt nhất để đảm bảo cho bạn một sản phẩm bền lâu.

Công ty của chúng tôi đã xử lý tự động hóa cho tất cả các loại cổng trong hơn 10 năm, sản xuất tất cả các bộ phận và phụ kiện cần thiết để hoạt động chính xác của hệ thống tự động hóa tại trụ sở chính của chúng tôi.

Chúng tôi biết giá trị đích thực của việc sản xuất Made in Italy và chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng của từng động cơ cổng để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng.

Do đó, việc liên hệ với một công ty chuyên về cổng tự động là điều cần thiết. Và không chỉ đối với sự lựa chọn ban đầu của bộ phụ kiện: nó sẽ có thể  theo bạn với sự hỗ trợ và tất cả các phụ tùng thay thế mà bạn sẽ cần trong suốt vòng đời trung bình của thiết bị tự động hóa  (khoảng 10-15 năm).   

Bạn có muốn biết một động cơ cho cổng trượt có giá bao nhiêu không ? Đọc bài viết của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về tự động hóa cổng trượt của chúng tôi, hãy liên hệ với trung tâm hỗ trợ. Chúng tôi luôn luôn theo ý của bạn!

BẢO PHÁT: luôn đồng hành cùng khách hàng!

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

 • Điện thoại: 0904 668 997 – 0983 04 21 39
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
 • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Cùng tìm hiểu cổng trượt tự động tốt nhất
 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top