Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý

Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý của văn phòng, công ty, nhà hàng và quán Cafe, hộ gia đình với giá cao ở khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ... Điện thoại - 090 8806 448

Thứ Hai, 5 tháng 6, 2023

Cửa trượt tự động cho cửa hàng

Cửa trượt tự động cho các cửa hàng được thiết kế để phù hợp với lưu lượng lớn bên trong tòa nhà. Ngoài sự thoải mái và thiết thực, những cánh cửa này mời gọi khách hàng bước vào cửa hàng của bạn bằng cách loại bỏ rào cản tâm lý do mở thủ công. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều cửa hàng lựa chọn giải pháp sáng tạo này.

Ngoài ra, cửa tự động cực kỳ thuận lợi vì chúng cho phép bạn kiểm soát trực tiếp việc mất nhiệt. Điều này chuyển thành tiết kiệm rõ ràng về hóa đơn tiện ích. Ngoài ra, chúng được trang bị các khối chống xâm nhập và cũng không thấm nước.

Hãy cùng tìm hiểu cách chọn cửa phù hợp với bạn nhé.Cửa trượt tự động

Cửa trượt có thể trở nên tự động sau khi hệ thống tự động hóa đã được cài đặt để điều chỉnh việc mở và đóng của chúng. Để đảm bảo rằng các cửa di chuyển độc lập, một động cơ và đường ray trượt được lắp đặt trên mỗi cánh cửa. Cửa trượt cơ giới có lợi cho các doanh nghiệp và cửa hàng. Trên thực tế, nó là một giải pháp hoàn hảo cho tất cả những doanh nghiệp có lưu lượng truy cập lớn bên trong , chẳng hạn như hiệu thuốc, trung tâm mua sắm và siêu thị.

Các tính năng chính của cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động chinh phục tất cả mọi người: cả khách hàng và công ty. Trên thực tế, từ quan điểm của khách hàng, dịch vụ bổ sung này cho phép bạn phá vỡ rào cản và dễ dàng tiếp cận địa điểm bạn chọn. Tuy nhiên, xét về khía cạnh kinh doanh, điều đó có nghĩa là tiết kiệm năng lượng nhiều hơn, độ an toàn cao và thoải mái hơn.

Dưới đây là những ưu điểm chính:

Chức năng và thoải mái

Bằng cách loại bỏ những rắc rối khi phải mở một cánh cửa được rất nhiều người chạm vào hàng ngày, khách hàng của bạn sẽ rất vui khi ghé thăm bạn.

Khả năng tiếp cận và hòa nhập nhiều hơn

Người khuyết tật hoặc các vấn đề về vận động có thể dễ dàng tiếp cận phòng của bạn.

Tối ưu hóa các không gian có sẵn

Cửa trượt và cửa tự động giúp bạn tiết kiệm không gian quý giá.

Tiết kiệm năng lượng và nhiệt

Vận hành cửa trượt được thiết kế để giảm thiểu chi phí nhiệt và trao đổi không khí.Cửa tự động hoạt động như thế nào?

Hoạt động của cửa trượt tự động cho các cửa hàng diễn ra nhờ một cảm biến chuyển động điều chỉnh việc mở và đóng của chúng. Nhờ công cụ tiện lợi này, bạn có thể chắc chắn rằng mọi người truy cập vào cửa hàng của bạn sẽ có thể làm như vậy với độ bảo mật cao.

Bảo mật và tự động hóa nâng cao

Cửa tự động có động cơ là một công cụ rất an toàn để đầu tư. Một phần của sự an toàn được đảm bảo bằng cách bảo trì định kỳ, được áp đặt bởi luật an toàn hiện hành và bằng các vật liệu đáng tin cậy được chọn.

Về mặt an toàn, hoạt động của các cửa được điều chỉnh bởi một cảm biến chuyển động sẽ gửi tín hiệu đến cơ chế tự động để mở các lá cửa.

Các loại cửa trượt

Có nhiều giải pháp khác nhau trên thị trường để lắp đặt cửa phù hợp với không gian có sẵn và nhu cầu của khách hàng. Chúng ta hãy cùng nhau xem nổi tiếng nhất:

  • Trượt với 1 hoặc 2 cửa : loại hình này có khóa tập trung có thể hỗ trợ luồng ra vào quan trọng mỗi ngày. Cửa đi mở trượt 1 hoặc 2 cánh được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm thương mại, cửa hàng quần áo.
  • Xếp lớp với 2-4 cánh : mở tối đa, chiếm diện tích nhỏ. Thông thường loại hình này cung cấp một mở rộng và đóng tập trung. Về mặt thẩm mỹ, chúng rất dễ chịu.


Giải pháp tự động hóa BẢO PHÁT

Hệ thống tự động hóa của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT được thiết kế để tồn tại lâu dài, ít xâm lấn nhất và mang đến cho bạn cũng như khách hàng của bạn trải nghiệm thoải mái và an toàn cao. Thật vậy, chúng tôi đã tạo ra nhiều loại sản phẩm có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn, cho phép bạn thu hút nhiều khách hàng hơn và tối ưu hóa chi phí sưởi ấm hàng tháng.

Dưới đây là các thiết bị tự động của chúng tôi, hoàn hảo cho những ai muốn có cửa tự động và cửa trượt:

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  1. Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  2. Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  3. Hotline: 0909 078 933
  4. E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  5. Website: https://automaticdoor.vn

Cửa trượt tự động cho cửa hàng
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top