Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý

Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý của văn phòng, công ty, nhà hàng và quán Cafe, hộ gia đình với giá cao ở khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ... Điện thoại - 090 8806 448

Thứ Hai, 5 tháng 6, 2023

Cột chắn xe Bollards hạn chế quyền truy cập vào nhà và chung cư

Cột chắn xe Bollards đậu xe có thể thu vào: bạn có biết chúng là gì và chúng hoạt động như thế nào không? Tất cả thông tin bạn cần đều có trong hướng dẫn này để giúp bạn lựa chọn.

Bollards có thể thu vào là gì?

Các cột có thể thu vào là các cột có độ dày thay đổi được lắp đặt trong lòng đất, thông qua một hệ thống điều khiển được hạ xuống và nâng lên để cho phép đi qua hoặc hạn chế ô tô ra vào.

Chúng có thể có hình dạng cột với các đường kính khác nhau dựa trên yêu cầu về không gian và có thể được vận hành thủ công hoặc từ xa bằng điều khiển từ xa.

Chúng được chôn cất cho phép phương tiện, dù là ô tô hay xe máy, đỗ hoặc chúng có thể là rào chắn đỗ thực sự chỉ được hạ xuống khi cần quá cảnh.

Các cọc đỗ xe có thể thu vào tỏ ra cực kỳ hữu ích khi bố trí cổng trượt hoặc cổng xoay quá cồng kềnh và gây trở ngại cho tài sản, nhưng việc hạn chế ô tô cho người lạ đi qua trở nên cần thiết để tránh những phiền toái khó chịu.

Việc chọn cọc rào cho nhà riêng hoặc khu dân cư là rất hữu ích để cho phép ô tô của cư dân đi qua có trật tự , đồng thời ngăn người ngoài vào và chiếm đất tư nhân bằng ô tô hoặc xe máy.

Các điểm có lợi cho các bollards chắc chắn là không gian chiếm dụng nhỏ và khả năng thích ứng với mọi bối cảnh, cả khu dân cư và đô thị cho mọi nhu cầu.

Cũng có thể là những cột chắn xe tự động màu sắc hài hòa với đường phố hoặc những chiếc bông đơn giản với đường nét tối giản để không gây quá nhiều sự chú ý mà vẫn kín đáo.

Tất cả các cọc đều được trang bị dải phản quang cho biết sự hiện diện của chúng trong bóng tối, do đó tránh tai nạn cho người lái xe khi đi qua khu vực được phân định.

Hơn nữa, trong quá trình chuyển động mở và đóng, các cọc phát ra tín hiệu âm thanh và ánh sáng để báo hiệu cơ chế càng nhiều càng tốt cho những người phải thực hiện thao tác chuyển động.

Các bollards có thể thu vào cũng có thể được lắp đặt ở những nơi không phải là nhà riêng, chẳng hạn như bãi đậu xe trong trung tâm mua sắm, bệnh viện, khách sạn, sân vận động và khu vực triển lãm để điều chỉnh, hạn chế và kiểm soát việc ra vào của những người có phương tiện riêng.Cột chắn xe Bollard

Có hai loại bollard có thể thu vào: bollard tự động và bollard thủ công.

Bollard có thể thu vào tự động sử dụng điều khiển từ xa cửa từ xa, vận hành nó từ xa một cách hoàn toàn thoải mái cho những người phải đi qua.

Mặt khác, cột có thể thu vào bằng tay yêu cầu một khóa nhả cụ thể được lắp vào khe được định vị trên đế cột.

Cột giữ xe có thể thu vào của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT được chế tạo bằng vật liệu chất lượng độc quyền và được sản xuất tại Ý, nhằm đảm bảo cho khách hàng một sản phẩm an toàn chống lại mọi loại thời tiết xấu khi nó thường xuyên tiếp xúc.

Bollard thủy lực có các đặc điểm sau:

 • Chiều cao 800mm;
 • 230V;
 • Thân trụ bên trong bằng thép dày 4 mm;
 • Thân cột bên ngoài bằng thép mạ kẽm;
 • Chuyển động của cột kết thúc bằng sự gia tăng hấp thụ của động cơ điện;
 • Nhả thủ công diễn ra bằng cách tác động lên phần trên của cột bằng cách sử dụng phím hình tam giác;
 • Quang thông LED có thể nhìn thấy ở 360°, cả khi cột được hạ xuống và nâng lên, và với màng phản quang đảm bảo khả năng hiển thị hoàn hảo của bollard.

Tính lưu động của chuyển động của tháp được đảm bảo bởi một hệ thống cơ điện giảm tuần hoàn trong vỏ nhôm kín nước.

Bộ điều khiển quản lý chuyển động đảm bảo an toàn tối đa và hiệu suất không đổi theo thời gian.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các tấm chắn đỗ xe có thể thu vào để đỗ xe, hãy liên hệ với trung tâm hỗ trợ của chúng tôi.

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

 • Điện thoại: 0904 668 997 – 0983 04 21 39
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
 • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Cột chắn xe Bollards hạn chế quyền truy cập vào nhà và chung cư
 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top