Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý

Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý của văn phòng, công ty, nhà hàng và quán Cafe, hộ gia đình với giá cao ở khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ... Điện thoại - 090 8806 448

Thứ Hai, 5 tháng 6, 2023

Cổng tự động hóa là gì?

Sự tiện lợi của việc có thể dựa vào cổng tự động và tiết kiệm thời gian thu hút nhiều cá nhân, cũng như những người có tài sản thường xuyên lui tới. Cổng tự động, ngoài việc tiết kiệm thời gian, còn là một công cụ mang lại sự an toàn cho toàn bộ tòa nhà. Tuy nhiên, người ta thường nghĩ rằng việc lắp đặt cổng tự động rất tốn kém – đặc biệt đối với những người có ít không gian nhưng không muốn từ bỏ sự thoải mái.

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá thế giới tự động hóa và những lợi ích độc quyền mà bạn đang từ bỏ.

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cổng tự động hóa là gì và tại sao nên đầu tư vào sản phẩm kỳ diệu này.Cổng tự động hóa là gì và những ưu điểm chính

Trước khi đi sâu vào thế giới cổng tự động cho gia đình, chung cư và doanh nghiệp, hãy giới thiệu những ưu điểm chính của các công cụ này. Ngoài việc đơn giản hóa cuộc sống của mọi người bằng cách tiết kiệm thời gian quý báu của chúng ta, cổng tự động đồng nghĩa với sự an toàn và độ tin cậy.

An ủi

Như đã đề cập ở trên, cổng tự động cho phép bạn tiết kiệm thời gian và hơn hết là thoải mái ngồi trong xe khi bên ngoài mưa như trút nước. Trên thực tế, một điều khiển từ xa tiện lợi sẽ giải cứu bạn, bằng cách kết nối với thiết bị điều khiển, sẽ cho phép bạn vào địa điểm mà không bị căng thẳng hoặc cảm lạnh!

Ngoài việc là một biện pháp ngăn chặn thuận tiện để ngăn cản những người có ý định xấu vào nhà riêng và nhà công cộng, cổng tự động được chế tạo với các cảm biến và tế bào quang điện, nếu chúng phát hiện ra người hoặc vật thể, sẽ dừng di chuyển ngay lập tức.

Chức năng này đặc biệt quan trọng đối với những gia đình có con nhỏ có thể tiếp cận cổng nếu không có người giám sát. Nguyên tắc tương tự cũng áp dụng cho các vật phẩm bị bỏ lại gần đó.

Tối ưu hóa môi trường và không gian có sẵn

Để mỗi cấu trúc có một cổng đo lường, bước đầu tiên cần tập trung vào là phân tích không gian có sẵn. Bạn có thể chọn cài đặt cổng trượt hoặc cổng xoay. Trong những trường hợp này, cần phải đánh giá xem có nhiều không gian bên (trong trường hợp cổng trượt) hơn là ở khu vực phía sau (giải pháp xoay.)

Chống mài mòn và thời tiết

Bạn sẽ tìm thấy các giải pháp khác nhau trên thị trường. Điều bạn không bao giờ được bỏ qua là khả năng một số vật liệu (chẳng hạn như thép và sắt rèn) dễ bị rỉ sét hơn và các khiếm khuyết khác làm vô hiệu hóa chức năng của nhạc cụ. Thật vậy, trong trường hợp này, lựa chọn khôn ngoan nhất là phân bổ ngân sách hàng năm cho việc bảo trì , để có một công cụ hoạt động hiệu quả quanh năm.

Chi phí ngày càng dễ tiếp cận

Chi phí lắp đặt cổng tự động đã giảm so với vài thập kỷ trước. Hơn nữa, nhờ sự điều động của Chính phủ, bạn sẽ có thể đánh giá xem có nên lắp đặt một cổng tự động thoải mái hay không bằng cách tận dụng phần thưởng độc quyền có hiệu lực từ năm 2023.

Bạn có muốn tiết kiệm thời gian và lắp đặt cổng tự động trong thời gian cực nhanh để tăng sự tiện nghi và vẻ đẹp cho tài sản của bạn không? Hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi đã giúp đỡ các gia đình và công ty Ý trong hơn 10 năm nhờ các công nghệ tự động hóa phù hợp. Liên hệ với chúng tôi  và cho chúng tôi biết về nhu cầu của bạn.Các loại cổng tự động

Để bạn chọn cổng tự động tùy chỉnh tốt nhất cho mình, hãy cùng nhau tìm hiểu đâu là giải pháp phổ biến nhất.

Cổng xoay

Đây chắc chắn là một trong những lựa chọn thay thế hấp dẫn nhất để áp dụng nhằm tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho tài sản. Bạn có thể nhận ra loại hình này vì nó được tạo thành từ một cánh cửa duy nhất mở ra ở góc 90 ° để cho phép ra vào từ đường phố. Thông thường, việc mở cửa diễn ra bên trong tài sản , để tránh các vấn đề về giao thông và đảm bảo an toàn hơn cho người dân.

Cổng tự động mở hai cánh

Trong trường hợp này, có hai cánh cửa sẽ mở vào trong. Một trong hai cánh sẽ mở sớm hơn cánh còn lại (thực tế là đầu vào mở không được gửi đồng thời đến hai cánh). Bằng cách này, bạn sẽ mở cửa an toàn và kiểm soát hơn.

Cổng trượt một cánh

Trên thị trường, bạn sẽ tìm thấy hai loại sản phẩm: cửa di chuyển trên đường ray và cửa có cửa được điều chỉnh bằng xe đẩy giúp mở dễ dàng.

Cổng trượt xếp lớp

Giải pháp này là hoàn hảo cho những người không có đủ không gian để lắp đặt cổng trượt. Trên thực tế, thay vì trượt từ một phía được xác định trước, cổng bao gồm nhiều cánh, khi mở, chúng sẽ tự sắp xếp về phía sau thay vì sang hai bên.

Khi bạn đã xác định được loại cổng phù hợp nhất với nhu cầu của mình, bạn cần xác định mục đích sử dụng mà bạn muốn thực hiện. Để tạo thuận lợi cho giai đoạn này, cổng tự động phải được chia thành ba loại sử dụng:

 • Khu dân cư : sử dụng lẻ tẻ trong ngày
 • Căn hộ chung cư : sử dụng nhiều và cấu trúc đầy đủ, tiên tiến và đáng tin cậy.
 • Chuyên sâu : như trong trường hợp các công ty hoặc địa điểm có nhiều người đến thăm và vượt quá một trăm lần mở cửa hàng ngày (như có thể xảy ra trong bệnh viện).

Như bạn có thể tưởng tượng, chi phí thay đổi tùy theo loại hình sử dụng mà bạn sẽ thực hiện. Cổng sử dụng chuyên sâu cần động cơ điện cao áp so với cổng dân dụng.

Hoạt động:

Thủy lực, bằng các pít-tông cụ thể. cấu trúc khá nặng và được tích hợp vào các cổng nặng và có cấu trúc quan trọng.

Cơ điện, được hỗ trợ bởi một kiến ​​trúc cụ thể. Loại này rất phổ biến đối với những người mua cổng tự động để sử dụng cho khu dân cư. 

Ưu điểm nằm ở sự nhẹ nhàng của cấu trúc.

Bạn có muốn khám phá các giải pháp của chúng tôi? Ở đây bạn sẽ tìm thấy danh mục cập nhật với các sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi. Chọn giải pháp phù hợp với bạn và yêu cầu báo giá phù hợp miễn phí!

Những vật liệu nào được sử dụng cho cổng tự động?

 • PVC : nhẹ, rẻ, dễ vỡ và không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao.
 • Thép : nặng an toàn nhưng dễ bị rỉ sét – cần được bảo trì thường xuyên và định kỳ. Ngoài chi phí lắp đặt, chi phí bảo trì bất thường phải được phát sinh định kỳ.
 • Nhôm : Nhẹ, chịu được thời tiết, cực kỳ đắt tiền – so với các lựa chọn khác.
 • Sắt rèn : như trong trường hợp thép, sắt rèn cũng là một lựa chọn tuyệt vời nhưng phải chịu tác động không ngừng của thời tiết. Vì lý do này, cổng sắt rèn thường là nạn nhân của sự hình thành rỉ sét khó chịu - cần phải có ngân sách riêng để loại bỏ.

Hai thế mạnh độc quyền của cổng tự động

Cổng tự động được trang bị các cảm biến có khả năng hiểu nếu có một con số trong phạm vi hoạt động của nó. Trên thực tế, cảm biến này cho phép cổng dừng ngay lập tức và không va vào vật thể hoặc con người.

Trong trường hợp mất điện, bạn có thể tự mở cổng và vào nhà. Mặt khác, một số cổng tiên tiến hơn được trang bị pin khẩn cấp hoạt động trong trường hợp bị cắt điện.

Đây là các thành phần thiết yếu

Để cổng tự động của bạn hoạt động tốt nhất, các thành phần khác nhau được cài đặt để cho phép bạn có một sản phẩm chức năng và đáng tin cậy.

Bộ điều khiển (hay còn gọi là Bảng điều khiển)

ECU có nhiệm vụ thiết yếu là nhận tín hiệu từ các công cụ khác – chẳng hạn như điều khiển từ xa mà bạn sử dụng mỗi khi cần vào hoặc ra khỏi đường lái xe. Để điều kỳ diệu xảy ra, bộ phận điều khiển được kết nối trực tiếp với động cơ điện, từ đó nó lấy năng lượng để hoạt động không dây.

Động cơ điện

Trên thị trường, bạn sẽ tìm thấy nhiều giải pháp cổng tự động khác nhau sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn, nhưng mỗi giải pháp sẽ có một động cơ điện khác nhau. Trên thực tế, bạn có thể chọn lựa chọn giải pháp với một động cơ duy nhất (phổ biến hơn ở các cổng dành cho mục đích dân dụng) hoặc nhiều động cơ (phổ biến hơn ở những người chọn cổng tự động để sử dụng nhiều).

Động cơ điện được hiệu chỉnh theo điện áp mà chúng có thể duy trì để thực hiện các hành động mà chúng được thiết kế. Một cổng có trọng lượng đáng kể (như trong trường hợp dung dịch bằng sắt rèn hoặc thép) yêu cầu điện áp cao hơn so với điện áp được tạo ra bằng PVC.

Cảm biến an toàn

Nó là một thiết bị cơ bản được lắp đặt cùng với cổng tự động (thực tế là nó được yêu cầu bởi các quy định an toàn của Châu Âu!) Cảm biến an toàn cổng tự động rất hữu ích này có thể theo dõi các chùm ánh sáng và phát hiện xem có bất kỳ vật thể nào ở gần nó hay không. Nếu phát hiện thấy sự thay đổi ánh sáng (do đó có chướng ngại vật ), bộ điều khiển sẽ ngay lập tức nhận được tín hiệu để cố định việc mở (hoặc đóng) cổng.

Điều khiển từ xa

Nó là công cụ nhờ đó bộ phận điều khiển nhận tín hiệu đầu vào để bắt đầu quá trình đóng mở cổng. Sau khi nhấn nút trên điều khiển từ xa, tế bào quang điện cũng sẽ được kích hoạt.

Tóm lại

Cổng tự động chắc chắn là một sản phẩm mang tính cách mạng, linh hoạt và giá cả phải chăng.

Chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể giúp bạn cài đặt cổng trong vài ngày phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Bạn có muốn đầu tư vào một sản phẩm an toàn, đáng tin cậy và lâu dài? Gửi email cho chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997. Một chuyên gia tư vấn tận tâm sẽ biến sự an toàn và thoải mái của bạn thành hiện thực!

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

 • Điện thoại: 0904 668 997 – 0983 04 21 39
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
 • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Cổng tự động hóa là gì?
 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top