Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý

Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý của văn phòng, công ty, nhà hàng và quán Cafe, hộ gia đình với giá cao ở khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ... Điện thoại - 090 8806 448

Thứ Hai, 5 tháng 6, 2023

Cổng trượt tự động

Động cơ bánh răng dành cho cổng trượt là giải pháp lý tưởng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một hệ thống tự động hóa mạnh mẽ và đáng tin cậy. 

Nhờ công cụ thiết thực này, bạn có thể có một cổng trượt tự động chỉ trong vài phút, để tiết kiệm thời gian trong ngày và không có nguy cơ bị cảm lạnh khi ra khỏi xe để mở bằng tay.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ khám phá cách thức hoạt động của chủ nghĩa tự động, các ưu điểm của nó, cách chọn động cơ phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn và động cơ hộp số có thể làm gì cho bạn. Cổng trượt tự động hoạt động như thế nào?

Cổng trượt tự động ngay khi lắp đặt động cơ điện để điều chỉnh việc đóng mở thông qua điều khiển từ xa. Tùy thuộc vào loại cổng và mục đích sử dụng của nó, mỗi phần tử này có thể được lắp đặt một động cơ đơn, đôi, ngoài trời hoặc ngầm.

Cánh cổng mở ra trong vài giây. Sau khi nhấn phím trên điều khiển từ xa, thiết bị điều khiển sẽ nhận tín hiệu và bắt đầu tự động hóa. Đây là những động cơ phản ứng, thông minh, được hỗ trợ bởi các chất bổ sung như tế bào quang điện, giúp việc ra vào khu vực dễ dàng và an toàn. 

Cổng trượt: ưu điểm của cổng tự động

Trong số các lý do chính để chọn cổng trượt tự động là tốc độ, an toàn và dễ sử dụng . 

Để những mong muốn này được đáp ứng, điều cần thiết là chọn một thương hiệu có uy tín sản xuất tự động hóa đáng tin cậy, đáp ứng nhanh và lâu dài. Nhiệm vụ của những công cụ này là làm cho cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng hơn và thông thường, bằng cách chọn các giải pháp rẻ tiền và ẩn danh, bạn có nguy cơ nhận được một sản phẩm khan hiếm khiến cuộc sống của mọi người trở nên phức tạp.

Lợi ích cho con người

Ở mức độ thực tế, cổng được trang bị động cơ cho phép bạn tiết kiệm thời gian và không bị cảm lạnh trong mùa đông. Trên thực tế, nhờ điều khiển từ xa, bộ điều khiển nhận tín hiệu ngay cả khi đang ở trong xe.

Cổng trượt tự động: tầm quan trọng của động cơ

Cổng trượt là một trong những giải pháp phổ biến nhất vì nó kết hợp sự sang trọng với tính thực tế. Là một nhạc cụ có một cửa duy nhất, thiết bị này nằm trên rãnh tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở và đóng.

Tuy nhiên, có nhiều giải pháp khác nhau trên thị trường có thể kết hợp hoàn hảo với nhu cầu của từng người mua. Trên thực tế, có nhiều loại tự động hóa khác nhau, mỗi loại đều hoạt động tốt nhất khi được sử dụng đúng cổng. 

Có ba loại tự động hóa:

 • Khu dân cư : tự động hóa được thiết kế cho những người sử dụng cổng không thường xuyên trong ngày.
 • Chung cư : cổng được sử dụng nhiều lần trong ngày và phải mang lại hiệu suất tuyệt vời;
 • Chuyên sâu : đây là chế độ tự động hóa ưu việt được lắp đặt trong bối cảnh công nghiệp, nơi có một lượng lớn ô tô di chuyển trong ngày. 

Theo luật, mỗi hệ thống tự động hóa được hỗ trợ bởi một tế bào quang điện thoải mái và thiết thực giúp ngăn ngừa va đập hoặc hư hỏng đối với bất kỳ sản phẩm nào không được giám sát gần cổng.Cách chọn tự động hóa phù hợp nhất cho cổng trượt của bạn

Việc tự động hóa có thể được cài đặt dễ dàng ngay cả trên các cổng cũ hơn. Trên thực tế, nhờ sự phát triển cao của lĩnh vực tự động hóa, hầu hết tất cả các cổng trượt đều có thể hưởng lợi từ sự tiện lợi này. 

Để chọn được model motor tốt nhất cho cổng trượt, cần phân tích một số thông số bao gồm:

 • Trọng lượng của cổng: một số cơ giới hóa được thiết kế cho các cổng nhẹ hơn, trong khi một số khác có thể điều chỉnh việc mở và đóng các công cụ nặng hơn.
 • Loại hình sử dụng: khu dân cư (lẻ tẻ), chung cư (thường xuyên), công nghiệp (chuyên sâu).

Dưới đây là các mẫu cổng chính: 

 • Cổng nhỏ, thiết kế cho gia đình: cổng có trọng lượng thay đổi từ 500 – 800kg
 • Cổng được thiết kế cho nhà chung cư: sự lựa chọn lý tưởng rơi vào các khung không vượt quá 1200 kg. 
 • Cửa lớn dành cho bối cảnh công nghiệp và doanh nghiệp : trong trường hợp các công trình có lượng người qua lại hàng ngày, không có gì lạ khi tìm thấy những cánh cổng vượt quá 2.5 tấn. Lưu lượng đến và đi càng cao, trọng lượng của cổng trượt càng lớn.

Kiểm tra cổng định kỳ

Vì đây là những yếu tố được đặt ngoài trời và không có nơi trú ẩn trực tiếp khỏi va đập và thời tiết xấu, cổng tự động yêu cầu kiểm tra hàng năm hoặc sáu tháng một lần để đánh giá tình trạng sức khỏe của hệ thống.

Trong trường hợp này, một cổng trượt tự động được thiết kế để sử dụng cho khu dân cư sẽ cần ít lần kiểm tra hơn trong nhiều tháng do việc sử dụng nó quá ít. Mặc dù cổng công nghiệp có thể yêu cầu kiểm tra định kỳ nhiều hơn để luôn mang lại trải nghiệm chất lượng.

Dưới đây là những lý do chính:

Độ tin cậy: thường xảy ra trường hợp hệ thống điện của động cơ có thể nổi cơn tam bành hoặc hỏng hóc do thời tiết. Trong trường hợp này, việc gọi một chuyên gia là điều cần thiết để không gây thêm thiệt hại cho chủ nghĩa tự động. Trong quá trình can thiệp, các chuyên gia cũng đảm nhiệm việc bôi trơn và xác minh tính toàn vẹn của các bộ phận chuyển động - chẳng hạn như bánh xe, cánh tay mô-tơ, bản lề và dây cáp.

An toàn : mục tiêu là kiểm tra tình trạng sức khỏe của các tế bào quang điện để tránh tai nạn hoặc va chạm với người và vật. 

Động cơ bánh răng tương lai cho cổng trượt

Đối với khu dân cư và chung cư, một trong những động cơ tốt nhất trên thị trường chắc chắn là động cơ bánh răng dành cho cổng trượt. Nó là một công cụ có khả năng làm việc trên cổng trượt nặng tới 1800 kg.

Dưới đây là những lý do tại sao gearmotor này hoàn hảo cho những nhu cầu này:

 • Cung cấp mục tiêu bảo vệ chống lại độ ẩm và côn trùng. Trong trường hợp này, việc nước hoặc côn trùng vô tình xâm nhập vào động cơ sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó.
 • Nó đảm bảo mức độ im lặng cao trong khi hoạt động.
 • Nó được tích hợp với thiết bị chống nghiền và giảm tốc độ.

Công cụ này làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho những người cần một cổng phản ứng và an toàn. Nhờ các vật liệu chất lượng cao nhất được sử dụng, bằng cách chọn động cơ bánh răng cho cổng trượt, bạn chắc chắn sẽ có một thiết bị hiện đại bảo vệ các khu vực xung quanh và người thuê nhà.

Tóm tắt

Có nhiều giải pháp khác nhau trên thị trường cho cổng trượt cơ giới. Trong số những thứ được khuyên dùng nhiều nhất, chúng tôi tìm thấy động cơ hộp số, thiết thực, yên tĩnh và an toàn. Công cụ này được thiết kế cho môi trường dân cư và chung cư, nơi ít sử dụng nhiều.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp các giải pháp nhắm mục tiêu giúp những ai muốn tận dụng một công cụ tiện lợi có thể kích hoạt bằng điều khiển từ xa mà không cần ra khỏi xe, để tiết kiệm thời gian và không bị mắc mưa vào những ngày đông lạnh giá.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp dứt khoát cho cổng tự động của mình, bạn có thể tham khảo bảng dữ liệu động cơ hộp số tại đây . Đối với bất kỳ nhu cầu nào, bạn có thể gửi email cho chúng tôi.

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

 • Điện thoại: 0904 668 997 – 0983 04 21 39
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
 • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Cổng trượt tự động
 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top