Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý

Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý của văn phòng, công ty, nhà hàng và quán Cafe, hộ gia đình với giá cao ở khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ... Điện thoại - 090 8806 448

Thứ Hai, 5 tháng 6, 2023

Chọn động cơ cổng thủy lực hay cơ điện?

Việc lựa chọn giữa tự động hóa thủy lực hoặc cơ điện cho cổng tự động có trở thành vấn đề nan giải của bạn không? công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm để hỗ trợ quyết định của bạn!

Sự khác biệt về kỹ thuật cổng thủy lực hoặc cơ điện

Motor cổng thủy lực hay cơ điện tốt hơn? Câu trả lời tốt nhất không chỉ là một mà còn là kết quả của việc đánh giá đúng loại cổng mà hệ thống tự động hóa sẽ được lắp đặt .

Trước hết, cần đánh giá loại cổng sẽ được lắp đặt dựa trên khả năng không gian có sẵn: trong các không gian làm việc như công nghiệp, một lối đi lớn với khả năng mở sang một bên sẽ nhường chỗ cho tùy chọn cổng trượt, trong khi ở tư nhân bối cảnh khu dân cư hoặc nhà chung cư, nên lắp đặt cổng xoay mở vào trong để không cản trở đất công.

Điểm thứ hai để đánh giá điều gì tạo nên sự khác biệt là tần suất sử dụng: trong bối cảnh làm việc, một cổng có thể được vận hành hơn 100 lần một ngày, do đó, việc tự động hóa đòi hỏi lực cản lớn hơn và hiệu suất tốt hơn để hỗ trợ cơ chế đóng mở; tần số khác rất nhiều so với nhà riêng, do đó yêu cầu động cơ ít mạnh hơn.

Khía cạnh quan trọng thứ ba để lựa chọn giữa tự động hóa thủy lực hoặc cơ điện là trọng lượng của cánh hoặc hai cánh của cổng được di chuyển:

  • Đối với  các cửa có kích thước từ 1,80 đến 3,50 mét thì cơ điện luôn hoạt động tốt hơn vì nó hỗ trợ đắc lực cho cơ chế đóng mở.
  • Đối với các cổng dài hơn 4 mét, điều cần thiết là chọn vận hành bằng thủy lực hoặc thủy lực, vì nó phù hợp nhất để tạo điều kiện mở và đóng tự động mà không làm động cơ quá tải.


Sự lựa chọn giữa tự động hóa thủy lực hoặc cơ điện không dựa trên chi phí hoặc mức độ dễ lắp đặt, mà được xác định dựa trên công suất mà động cơ yêu cầu về trọng lượng và tần suất sử dụng của cổng.

Một động cơ cổng điện chắc chắn cho phép sử dụng linh hoạt hơn, lắp ráp đơn giản hơn và có chi phí xây dựng và bảo trì thấp hơn . Điểm yếu duy nhất là hao mòn và do đó không thuận tiện khi truy cập theo chu kỳ tần số cao.

Các động cơ thủy lực, được làm mát bằng dầu để sử dụng thường xuyên hơn, mạnh mẽ hơn và hoạt động hiệu quả hơn nhưng yêu cầu sửa chữa tốn kém hơn ngay cả khi ít thường xuyên hơn.

Do đó, sự lựa chọn giữa tự động hóa thủy lực hoặc cơ điện được xác định bởi nhu cầu thực tế và hậu cần.Công ty BẢO PHÁT ráp động cơ cổng thủy lực và cơ điện cho mọi loại cổng

Trong hơn 10 năm, công ty chúng tôi đã chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị tự động hóa cho các loại cổng và công suất.

Chúng tôi sản xuất cả cổng trượt tự động và cổng xoay tự động cho nhà riêng và công ty, đảm bảo hiệu suất và độ bền cao, với tất cả các phụ kiện cần thiết để tăng cường an toàn cho hệ thống.

Hệ thống tự động hóa của chúng tôi chỉ được sản xuất bằng nguyên liệu thô của Ý tại trụ sở chính của chúng tôi, bởi các chuyên gia chuyên môn trong lĩnh vực này, những người sẽ kiểm tra từng động cơ trước khi bán.

Để biết thêm thông tin về tự động hóa thủy lực hoặc cơ điện, hãy liên hệ với trung tâm hỗ trợ  của chúng tôi.

BẢO PHÁT: luôn đồng hành cùng khách hàng!

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

  • Điện thoại: 0904 668 997 – 0983 04 21 39
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Chọn động cơ cổng thủy lực hay cơ điện?
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top