Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý

Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý của văn phòng, công ty, nhà hàng và quán Cafe, hộ gia đình với giá cao ở khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ... Điện thoại - 090 8806 448

Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Thu mua xác nhà gỗ cũ ở Tp. HCM

Bạn có nhu cầu bán các ngôi nhà gỗ cũ. xác nhà gỗ cũ ở Tp. HCM. Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận để xây nhà mới đẹp và hiện đại hơn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được thu mua lại xác nhà gỗ cũ hiện tại nhé.

Ngày xưa người ta thường hay dựng nhà bằng những cây gỗ cũ và ván gỗ cũ tuy nhiên ngày nay những ngôi nhà kiểu này không còn phù hợp với cuộc sống và sự phát triển hiện tại. Bởi vì ngày nay người ta thường yêu thích những căn nhà bằng xi măng, cốt thép chắc chắn hơn và sạch sẽ hơn các ngôi nhà kiểu gỗ, chính vì vậy những ngôi nhà gỗ cũ sẽ được rỡ đi và thay vào đó là những ngôi nhà mới khang trang và đẹp hơn rất nhiều.Nếu bạn có nhu cầu bán nhà được làm bằng gỗ các loại hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được thu mua lại nhé, công ty chúng tôi sẽ có người tới tận nơi để thu mua lại, tự tháo rỡ và vận chuyển đi không làm phiền đến gia chủ.

Việc cất giữ những loại gỗ đối với người sống ở Tp. HCM không phải là chuyện dễ dàng gì bởi vì nó sẽ làm hẹp không gian trong gia đình bạn đồng thời nếu không biết cách bảo quản các loại gỗ này thì sau khoảng thời gian nó sẽ bị mục nát và hư hỏng như vậy sẽ rất uổng phí. Thay vì vậy các bạn hãy bán lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tận dụng lại các loại gỗ này để tạo ra các sản phẩm mới hữu ích hơn.

Tùy thuộc vào lượng gỗ trong ngôi nhà của bạn, tùy thuộc vào loại gỗ trong gia đình bạn, cũng như khả năng tái sử dụng lại các loại gỗ này trong cuộc sống mà công ty chúng tôi sẽ định ra mức giá thu mua hợp lý nhất cho quý vị và các bạn, giúp quý khách có thêm một khoảng tiền để xây nhà mới hoặc để mua sắm nội thất trong gia đình hay sử dụng để tiêu dùng cá nhân.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ và hàng thanh lý, công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Tp. HCM cung cấp dịch vụ thu mua nhà cũ với giá cao, tận nơi, có đội ngũ nhân viên tháo rỡ an toàn và nhanh chóng trả mặt bằng xây dựng cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Điện thoại: 090 8806 448

Email: vantuankhtn@gmail.com
Thu mua xác nhà gỗ cũ ở Tp. HCM
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

6 nhận xét:

Top