Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý

Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý của văn phòng, công ty, nhà hàng và quán Cafe, hộ gia đình với giá cao ở khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ... Điện thoại - 090 8806 448

Thứ Bảy, 12 tháng 3, 2016

Thu mua sàn gỗ cũ số lượng lớn với giá cao ở Tp. HCM

Bạn có nhu cầu thanh lý các sàn gỗ cũ ở nhà hoặc công ty văn phòng ở khu vực Tp. HCM hãy gọi điện thoại cho công ty chúng tôi để được thu mua lại các sản phẩm sàn gỗ này với giá tốt nhất trên thị trường.

Hiện nay sàn gỗ được sử dụng rất nhiều tại tư gia, biệt thự hay văn phòng công ty, việc sử dụng sàn gỗ thay thế cho các loại gạch mem sẽ giúp cho không gian ở và làm việc trở nên sang trọng và dễ dàng vệ sinh hơn, tuy nhiên sau những khoảng thời gian dài sử dụng thì những sàn gỗ này sẽ bị xuống cấp và thường bị lỗi thời về mẫu mã chính vì thế đây là lý do mà các gia chủ cũng như doanh nghiệp muốn thay thế các sàn gỗ cũ này bằng những loại sàn gỗ mới đẹp hơn và bóng hơn. Tuy nhiên nếu bỏ các loại sàn gỗ cũ này đi thi quả là phí chính vì thế mà bạn hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn thu mua lại các sản phẩm là sàn gỗ cũ này với giá tốt nhất trên thị trường.


Thu mua sàn gỗ tại văn phòng

Thu mua sàn gỗ cũ của các công trình

Nếu bạn đang thi công xây dựng công trình nào đó ở khu vực Tp. HCM có những loại sàn gỗ cũ như chúng tôi đã nói ở trên và bạn muốn bán, thanh lý chúng hãy gọi cho công ty chúng tôi theo số 090 8806 448 để được thu mua lại nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Điện thoại: 090 8806 448

Email: vantuankhtn@gmail.com

Website: http://www.thumuahangthanhly.com/
Thu mua sàn gỗ cũ số lượng lớn với giá cao ở Tp. HCM
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top