Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý

Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý của văn phòng, công ty, nhà hàng và quán Cafe, hộ gia đình với giá cao ở khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ... Điện thoại - 090 8806 448

Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

Thu mua đồ cũ văn phòng thanh lý ở khu vực Quận 4

Quận 4 nằm gần khu vực trung tâm của Tp. HCM chỉ qua một cây cầu là bạn đã đặt chân tới khu vực trung tâm tuy nhiên giá cho thuê văn phòng ở đây lại rất rẻ vì thế có khá nhiều công ty thuê văn phòng tại đây làm việc, nhưng cũng sẽ có những lúc bạn muốn chuyển văn phòng đi nơi khác hoặc muốn bán thanh lý các sản phẩm đồ cũ của công ty để mua sắm đồ mới cho nhân viên làm việc tốt hơn và nâng cao giá trị cũng như thương hiệu của bạn. Những lúc như vậy bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được thu mua lại tất cả các đồ dùng cũ của văn phòng từ bàn ghế cũ đến thiết bị điện tử cũ như điện thoại, máy vi tính, laptop, máy chiếu, ...

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Tp. HCM cung cấp dịch vụ thu mua đồ cũ và hàng thanh lý văn phòng với giá tốt nhất trên thị trường.

Bạn có nhu cầu thanh lý đồ cũ văn phòng ở khu vực Quận 4 tp HCM ? như bàn ghế văn phòng, tủ đựng đồ văn phòng, thanh lý máy vi tính cũ đã quá hạn sử dụng, máy chiếu các loại, và các sản phẩm khác hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được thu mua lại với giá tốt nhất trên thị trường.Việc lựa chọn thiết bị nội thất văn phòng phù hợp với công ty ở Quận 4 là một điều mà các chủ doanh nghiệp thường xuyên băn khoan và đắn đo, vì quận 4 là một trong những nơi mà những vị khách sang trọng và đối tác lớn ghé thăm thường xuyên chính vì vậy việc thiết kế nội ngoại thất văn phòng ở quận 4 chắc chắn sẽ được chú trọng và đầu tư bài bản, nếu sử dụng những thiết bị nội thất cũ và lỗi thời rất dễ dàng không thu hút ánh mắt của khách hàng chính vì thế mà bạn nên bán các đồ nội thất cũ văn phòng đi để mua sắm cho văn phòng mình những thiết bị bàn ghế và đồ nội thất mới hiện đại và phù hợp với quy mô cũng như tốc độ phát triển của doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào giá trị tái sử dụng và mặt hàng sản phẩm mà bạn muốn thanh lý, tùy thuộc vào vật liệu cấu tạo nên các sản phẩm này mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tương ứng với giá trị của chúng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với mức giá của công ty chúng tôi, đồng thời sau khi thu mua xong chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên dọn dẹp văn phòng sạch sẽ trả lại mặt bằng cho quý khách sử dụng như mới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Điện thoại: 090 8806 448

E-mail: vantuankhtn@gmail.com
Thu mua đồ cũ văn phòng thanh lý ở khu vực Quận 4
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top