Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý

Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý của văn phòng, công ty, nhà hàng và quán Cafe, hộ gia đình với giá cao ở khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ... Điện thoại - 090 8806 448

Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

Thu mua đồ cũ thanh lý văn phòng tại Quận 3 Tp HCM

Quận 3 - Tp. HCM nằm ở gần khu vực trung tâm Tp HCM vì vậy nơi đây tập trung rất nhiều công ty và văn phòng, tuy nhiên việc di chuyển văn phòng và thanh lý đồ cũ văn phòng ở khu vực Quận 3 thường xuyên diễn ra chính vì vậy các chủ doanh nghiệp muốn bàn những bàn ghế cũ này đi để mua sắm bàn ghế mới cho văn phòng mới ở nơi khác, những lúc như thế này bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được thu mua lại đồ cũ văn phòng mà công ty muốn thanh lý như bàn ghế làm việc của nhân viên giám đốc các kệ để đồ, tủ để đồ cũ, máy vi tính cũ, máy laptop, máy chiếu, thiết bị lưu trữ điện, ... bất kể thứ gì bạn muốn bán chúng tôi đều có thể thu mua hãy gửi thông tin số điện thoại, địa chỉ công ty qua số điện thoại 090 8806 448 sẽ có nhân viên tới trực tiếp văn phòng bạn để khảo sát và thu mua, để khỏi mất thời gian đi lại và tiện cho quý vị thỏa thuận giá hãy chụp hình và gửi qua zalo hoặc Viber của số 0908806448 chúng tôi sẽ định giá thông qua giá trị và số lượng của sản phẩm.

Bạn có nhu cầu thanh lý đồ cũ văn phòng ở khu vực Quận 3 tp HCM như bàn ghế văn phòng, tủ đựng đồ văn phòng, thanh lý máy vi tính cũ đã quá hạn sử dụng, máy chiếu các loại, và các sản phẩm khác hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được thu mua lại với giá tốt nhất trên thị trường.


Mua thiết bị điện tử máy vi tính ở quận 3
Việc lựa chọn thiết bị nội thất văn phòng phù hợp với công ty ở Quận 3 là một điều mà các chủ doanh nghiệp thường xuyên băn khoan và đắn đo, vì quận 3 là một trong những nơi mà những vị khách sang trọng và đối tác lớn ghé thăm thường xuyên chính vì vậy việc thiết kế nội ngoại thất văn phòng ở quận 3 chắc chắn sẽ được chú trọng và đầu tư bài bản, nếu sử dụng những thiết bị nội thất cũ và lỗi thời rất dễ dàng không thu hút ánh mắt của khách hàng chính vì thế mà bạn nên bán các đồ nội thất cũ văn phòng đi để mua sắm cho văn phòng mình những thiết bị bàn ghế và đồ nội thất mới hiện đại và phù hợp với quy mô cũng như tốc độ phát triển của doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào giá trị tái sử dụng và mặt hàng sản phẩm mà bạn muốn thanh lý, tùy thuộc vào vật liệu cấu tạo nên các sản phẩm này mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá tương ứng với giá trị của chúng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với mức giá của công ty chúng tôi, đồng thời sau khi thu mua xong chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên dọn dẹp văn phòng sạch sẽ trả lại mặt bằng cho quý khách sử dụng như mới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Điện thoại: 090 8806 448

E-mail: vantuankhtn@gmail.com
Thu mua đồ cũ thanh lý văn phòng tại Quận 3 Tp HCM
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top