Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý

Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý của văn phòng, công ty, nhà hàng và quán Cafe, hộ gia đình với giá cao ở khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ... Điện thoại - 090 8806 448

Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

Mua thảm cũ văn phòng như thảm tấm và thảm cuộn

Quý khách có nhu cầu bán và thanh lý các loại thảm văn phòng cũ đã qua sử dụng như thảm tấm và thảm cuộc ở khu vực Tp. HCM hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được thu mua tận nơi, có nhân viên tới tự tháo và thu mua.

Một không gian ở và làm việc sạch sẽ luôn tốt cho con người và mang lại hiệu quả cao trong công việc, thảm là một trong những vật liệu được con người sử dụng để lót tại các văn phòng công ty để giúp cho không gian văn phòng trờ lên sạch sẽ, dễ vệ tinh hơn đồng thời thảm văn phòng có nhiều màu sắc khác nhau cho quý vị và các bạn lựa chọn. Nếu quý vị muốn thay đổi màu sắc và không gian của văn phòng, hoặc muốn bán các loại thảm văn phòng như thảm tấm và thảm cuộn hãy gọi cho chúng tôi theo số 090 8806 448 để được thu mua tận nơi nhé.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cỗ, thu mua hàng thanh lý với số lượng lớn ở khu vực Tp. HCM công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này, tùy thuộc vào loại thảm khác nhau, và khả năng tái sử dụng cũng như phục chế lại của chúng mà chúng tôi sẽ mua lại với giá khác nhau.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thanh lý các loại thảm văn phòng như thảm tấm và thảm cuộc hãy liên hệ với chúng tôi để được thu mua lại, ưu tiên số lượng nhiều.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Điện thoại: 090 8806 448

Email: vantuankhtn@gmail.com
Mua thảm cũ văn phòng như thảm tấm và thảm cuộn
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top