Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý

Thu mua đồ cũ - Thu mua hàng thanh lý của văn phòng, công ty, nhà hàng và quán Cafe, hộ gia đình với giá cao ở khu vực Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, ... Điện thoại - 090 8806 448

Thứ Hai, 7 tháng 3, 2016

Công ty thu mua đồ cũ và hàng thanh lý ở Quận Bình Thạnh

Nếu quý vị có nhu cầu thanh lý, bán các sản phẩm cũ đã qua sử dụng từ các hộ cá nhân đến các công ty và doanh nghiệp lớn có trụ sở tai khu vực Quận Bình Thạnh, Tp. HCM đều có thể liên hệ với chúng tôi. Chỉ trong vòng 1 - 2 tiếng đồng hồ sẽ có nhân viên tới tận lơi để thu mua.

Bạn có nhu cầu cần thanh lý hàng cũ đồ cũ ở khu vực Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh hãy liên hệ với văn phòng chúng tôi theo số 090 8806 448 để được thu mua lại với giá cao.

Dù cho bạn là cá nhân hay doanh nghiệp hoặc tổ chức công ty lớn có những món đồ không sử dụng tới hay đồ cũ muốn bán để mua những món đồ mới khác thay thế cho các sản phẩm này thì hãy gửi e - mail vào hòm thư vantuankhtn@gmail.com trong đó liệt kê hết các sản phẩm mà bạn muốn thanh lý, tình trạng của món đồ ( có thể tái sử dụng hoặc không thể tái sử dụng được) để chúng tôi tham khảo và sẽ có nhân viên tới văn phòng hoặc nhà riêng của bạn ở Quận Bình Thạnh Tp. HCM khảo sát các mặt hàng này và đảm bảo sẽ thu mua lại với giá cao nhất có thể cho khách hàng.Đặc biệt với những món đồ thanh lý hàng thanh lý có giá trị cao bạn có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ, hóa đơn VAT thì công ty chúng tôi sẽ xuất hóa đơn theo yêu cầu của quý khách.

Với phương thực hoạt động đôi bên cùng có lợi, mang những sản phẩm của người không có nhu cầu sử dụng tới những người muốn sử dụng lại.

Chúng tôi chuyên thu mua hàng thanh lý tại địa chỉ cá nhân, văn phòng công ty, xí nghiệp, nhà sưởng ở Quận Bình Thạnh, Tp. HCM với tất cả các loại mặt hàng đặc biệt là các loại mặt hàng sau đây.

1. Thu mua đồ cũ gia đình tại Quận Bình Thạnh như: bàn ghế cũ, tivi cũ, đầu máy cũ, dàn âm ly cũ, máy giặt, tủ lạnh cũ, bếp ga cũ, tôn cũ, sắt thép cũ, cửa sổ, cửa cổng cũ, các mặt hàng điện tử như dàn máy tính cũ, ...và nhận thu mua sác nhà cũ ở khu vực Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

2. Chuyên thu mua đồ cũ công ty, xí nghiệp, hàng thanh lý với số lượng lớn, các kho bãi nhà sưởng ở khu vực Quận Bình Thạnh, Tp. HCM như: điện thoại di động, sắt thép, vật liệu xây dựng, ống nước, các mặt hàng điện tử như bo mạch máy vi tính, máy phát điện, máy cơ khí, ... sẽ có nhân viên tới tận công ty để khảo sát, thanh toán, xuất hóa đơn và thu gom đồ hoàn toàn miễn phí, đặc biệt sau khi thu mua các mặt hàng này xong chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ và trả mặt bằng lại cho quý công ty và doanh nghiệp như mới.

3. Thu mua đồ cũ tại các nhà hàng, quán bar, quán karaoke, quán cafe ở khu vực Quận Bình Thạnh, Tp. HCM như: màn hình ti vi, thiết bị Internet, bàn ghế nhựa, bàn ghế gỗ, thu mua các tủ quày ba, thu mua đầu đĩa, âm ly, camera, dàn máy vi tính cũ, . . .

Sau khi mua và thanh lý hợp đồng mua bán, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ kho và mặt bằng bàn giao lại cho quý vị giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công dọn dẹp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Điện thoại: 090 8806 448

E-mail: vantuankhtn@gmail.com

Website: http://www.thumuahangthanhly.com/
Công ty thu mua đồ cũ và hàng thanh lý ở Quận Bình Thạnh
 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

4 nhận xét:

 1. ad ơi...nhà e có 1 bếp từ e muốn bán ạ(home e ở quận bình thạnh luôn ak)tại nhà e mua cái mới rùi nên thanh lí cái ni ak

  Trả lờiXóa
 2. tôi cần bán lại một số đồ cũ gia định: giường tủ, kệ, bàn ghế, cửa nhôm, sắt...Liên hệ 0904592868

  Trả lờiXóa
 3. Chuyển nhà nên tôi cần bán lại 1 số vật dụng gia đình :tủ lạnh 1m2, tu quần áo bằng sắt có gương soi, quạt treo tường quạt bàn, bếp hồng ngoại ..liên hê 0908298711

  Trả lờiXóa
 4. Tôi cần thanh lý 1 bàn trang điểm, 1 bàn máy vi tính, 1 bàn thờ thần tài, còn mới 99% liên hệ 0989537188

  Trả lờiXóa

Top